Dịch vụ sao chép Remote cửa cuốn của chúng tôi hiện nay đã Copy thành công trên 95% các loại Remote cửa cuốn trên thị trường cho các loại chìa khóa cửa, cổng, cửa garage,..v.v

Cách sao chép Remote cửa cuốn

Bước 1: Bấm và giữ đồng thời 2 nút A và B trên Remote sao chép. Sau khoảng 5s, đèn LED nhấp nháy 1 lần và nhấp nháy nhanh chóng sau đó. Lúc này, các mã khóa được lưu trong bộ nhớ đã được xóa bỏ.

Bước 2: Đặt gần Remote gốc và Remote sao chép gần nhau. Bấm và giữ nút trên điều khiển gốc mà bạn muốn sao chép và các nút tương ứng trên điều khiển sao chép. Giữ cả hai nút xuống cho đến khi bạn nhìn thấy đèn LED nhấp nháy. Điều này chỉ mất một vài giây.

 

Chú ý: Mã phục hồi là không cần thiết, trừ khi bạn đã xóa mã khóa hoặc bị mất mã khóa và cần phải có mã khóa trước đó phục hồi.

Điều kiện tiên quyết và mẹo

Nếu bạn đã làm đúng theo các bước trong “Cách sao chép Remote cửa cuốn” của chúng tôi mà điều khiển vẫn không hoạt động. Về cơ bản có hai yếu tố chính cần xem xét lại :

Thứ nhất: Remote hiện tại của bạn không có loại mã cố định.

Thứ hai: Remote hiện tại và Remote sao chép phải truyền tín hiệu trên cùng một tần số. Tần số được cài đặt sẵn theo tiêu chuẩn là 315 MHz. Tuy nhiên, nó cũng có thể được thay đổi từ 240 MHz đến 960 MHz nếu có yêu cầu.

Các điều kiện tiên quyết chi tiết được liệt kê dưới đây. Nếu các bước sao chép trên không thành công, hãy kiểm tra xem tất cả các điều kiện tiên quyết đã được đáp ứng chưa.

– Tần số hoạt động của cả hai Remote phải giống nhau.

– Chỉ có các loại mã cố định mới có thể sao chép.

– Mã của Remote sao chép phải được xóa trước khi sao chép.

Nếu bạn cần sao chép Remote cửa cuốn hãy liên hệ với suakhoavinhphuc. Chúng tôi chuyên sao chép các loại Remote cửa cuốn, làm remote cửa cuốn, sửa chữa remote cửa cuốn, thay thế remote cửa cuốn, bán remote cửa cuốn nhập khẩu chính hãng với giá tốt nhất.