1. Sửa khóa cửa cuốn : cách cài đặt điều khiển cửa cuốn

Các loại điều khiển đời cũ, bạn sẽ tìm thấy một nút nhỏ bật và một nút tắt.Cùng một thiết bị chuyển mạch để nó nhận tín hiệu và cập nhật. Còn điều khiển đời mới sử dụng một công nghệ mã lăn. Đây là loại điều khiển rất an toàn có thể thay đổi mật mã mỗi lần được nhập. Một tần số vô tuyến cho phép điều khiển từ xa chuyển một tín hiệu để cửa cuốn nhận tin hiệu chuyển động lên hoặc xuống. Nếu như bạn cảm thấy khó khăn trong việc cài đặt hãy gọi đến nhân viên sửa chữa cửa cuốn của chúng tôi để được tư vấn nhé.

2. Sửa khóa cửa cuốn : sửa mạch điều khiển cửa cuốn

Sóng vô tuyến điện được đo bằng megahertz ( MHZ). Các tần số từ xa phổ biến nhất cho các cửa cuốn tại HÀ NỘI là 300 MHz, 310 MHz, 315 MHz, 318 MHz hoặc 390 MHz. Các tần số này có ghi rất rõ trên vỏ điều khiển cửa cuốn

3. Sửa khóa cửa cuốn : sửa chữa remote cửa cuốn

Cách lựa chọn điều khiển cửa cuốn tốt và phù hợp nhất cho bạn là nên chọn cho mình một điều khiển của nhà sản xuất cửa cuốn.Sau đây là một số công ty bán điều khiển từ xa mà bạn có thể tin dùng : điều khiển cửa cuốn ENGINESđiều khiển cửa cuốn  GP , điều khiển cửa cuốn KALATAđiều khiển cửa cuốn KATOđiều khiển cửa cuốn TECđiều khiển cửa cuốn  YS ….Dịch vụ sửa cửa cuốn của suakhoavinhphuc chuyên cung cấp điều khiển cửa cuốn chính hãng.

4. Sửa khóa cửa cuốn : sao chép điều khiển cửa cuốn

Để cài đặt chương trình điều khiển từ xa vào hệ thống cửa của bạn. Giữa nút trên điều khiển cho đến khi đèn báo trên hộp nhận tin hiện xuất hiện. Trong khi đèn báo nhấp nháy, nhấn nút trên điều khiển từ xa của các bạn. Sau khi cửa cuốn đã nhận tin hiệu bạn có thể di chuyển sang các vị trí khác nhau để xem sử dụng đã tốt chưa.
Một cửa cuốn có thể sử dụng tốt nhất khi bạn nên dùng tối đa khoảng 4 đến 5 điều khiển từ xa và một keyless entry, vì vậy nếu điều khiển bị mất, hoặc điều khiển cửa cuốn bị hỏng bạn có thể phải xóa tất cả các mã đó. Trước khi bạn có thể thêm một cái mới. Trong hầu hết các trường hợp, xóa bỏ điều khiển từ xa từ hệ thống cửa  nhà được thực hiện bằng cách nhấn các nút trên điều khiển cho đến khi đèn báo dừng nhấp nháy. Điều này thường sẽ xóa tất cả các mã từ xa và từ đó bạn sẽ phải làm theo cách hướng dẫn trước đây để lập trình lại tất cả chúng.

5/5 - (2 bình chọn)