Khóa Vân Tay VN-K6050 VNLOCK là loại khóa 4 trong 1: vân tay, thẻ từ, mật mã, khóa cơ. là một trong những mẫu khóa cao cấp của VNLOCK- thương hiệu hàng đầu Việt Nam chuyên về các loại khóa cửa. Dòng khóa cửa này được trang bị những công cụ bảo mật nhất hiện nay như bảo mật vân tay, mật mã, thẻ từ với độ chính xác đạt gần như tuyệt đối.

Khoa Van Tay1

Thông số kỹ thuật sản phẩm
Phương thức nhận diện: Quang học
Tốc độ đọc: Nhỏ hơn 1 giây
Phản chiếu: 360 độ
Số lượng vân tay đăng ký: 100 mã
Tỷ lệ nhận diện sai: rất nhỏ (< 0,001%)
Màn hình OLED: 1,3 inches
Tuổi thọ pin:                                        10.000 lần mở                                         
Nhiệt độ thích hợp: -25 – 60 độ C
Chất liệu: Hợp kim
Chiều dày cửa 35mm- 60mm

Giới thiệu sản phẩm

Kích thước tiêu chuẩn của mẫu Khóa Vân Tay VN-K606:

 • Chiều cao: 335 mm
 • Chiều ngang: 78 mm
 • Chiều dài khóa cửa: 139 mm

Tính năng nổi bật

Hiện đại
Khóa Vân Tay VN-K6050 là sản phẩm rất hiện đại từ kiểu dáng thiết kế cho đến cách phối màu cho sản phẩm.

 • Chất liệu: Khóa Vân Tay VN-K6050 sử dụng chất liệu cao cấp là hợp kim kẽm giúp sản phẩm bền, đẹp, có khả năng chống cháy. Bo mạch chủ thiết kế theo tiêu chuẩn công nghiệp, hàn linh kiện bề mặt (SMT) bằng công nghệ tự động hóa, bề mặt được xử lý bằng thiết bị phun tự động kỹ thuật cao.
 • Kiểu dáng: độc đáo, màn hình OLED 1,3 inch được bố trí ở phần trên cùng của thân khóa. Đây là dạng màn hình cảm ứng có tích hợp cảm ứng từ dùng để quét thẻ từ, phím mật mã cảm ứng và phía dưới là ô cảm biến đọc vân tay. Khi mở cửa, khách hàng chỉ cần ấn vân tay, nhập mật mã hoặc quét thẻ từ để mở cửa. Không chỉ có phần màn hình phía trên được thiết kế nắp bảo vệ, ổ khóa cơ phía dưới tay nắm cửa cũng được thiết kế nắm trượt bảo vệ tiện dụng và an toàn.

Tiện ích

 • Khóa Vân Tay VN-K6050 mở bằng vân tay thay cho chìa khóa. Khóa sử dụng cảm biến vân tay – là loại cảm biến sinh trắc học hiện đại, đơn giản, hiệu quả, bảo mật. Cảm biến vân tay của khóa VN-K6050 cũng chính là loại cảm biến thường được sử dụng trên các điện thoại cao cấp của những hãng điện thoại nổi tiếng như Apple, Sam Sung…
 • Dễ sử dụng: Để mở cửa chỉ cần một thao tác đơn giản đặt vân tay vào ô cảm biến, thiết bị cảm biến sẽ nhận diện vân tay và bật mở chốt cửa. Ngoài việc mở cửa bằng vân tay, khách hàng có thể mở cửa bằng mật mã, thẻ từ hoặc khóa cơ.
 • Đa năng: Với hệ điều hành kép, nếu hệ thống mạch gặp trục trặc như mật mã mở khóa không hoạt động thì hệ điều hành lập tức khởi động các phương thức mở khóa khác như thẻ từ để việc mở cửa dễ dàng và an toàn hơn. Màn hình mật mã cảm ứng giúp người dùng sử dụng nhập mật mã thuận tiện và nhanh chóng.

Ngôn ngữ: Màn hình hiển thị tiếng Anh bao gồm cả giọng nói trong các thông báo tới người dùng.

Các chức năng bảo mật

 • Bảo mật với cảm biến vân tay: Về mặt sinh trắc học, không bao giờ 2 cá nhân (kể cả những cặp song sinh giống hệt nhau) có dấu vân tay giống nhau. Chính vì vậy khóa cửa vân tay chính là biện pháp bảo mật an toàn nhất.
 • Chức năng chống nhìn trộm mật mã: Khóa Vân Tay VN-K6050 chống nhìn trộm mật mã bằng cách gõ một chữ số bất kỳ, sau đó gõ mật mã đúng 2 lần và bấm phím #. Khóa được thiết kế 5 chốt khóa theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ bao gồm 1 chốt chéo được mở bằng vân tay và 4 chốt ngang. Chốt ngang có tác dụng khóa, còn chốt chéo với khóa thường chỉ có chức năng cố định cửa tạm thời, nhưng với khóa vân tay khi cửa đóng chốt chéo sẽ được cố định cứng và trở thành 1 chốt ngang cho cửa. Đồng thời chốt ngang của khóa vân tay cũng dày hơn so với khóa cửa cơ tối thiểu là 10mm đến 12mm giúp khóa chống trộm hiệu quả hơn.
 • Cảnh báo bằng đèn tín hiệu và giọng nói khi:

Cửa chưa khóa đúng cách: Khi ra khỏi phòng mà cửa chưa được đóng hẳn thì khóa sẽ tự động phát tiếng âm thanh và cảnh báo bằng giọng nói.
Cảnh báo có đột nhập hoặc phá khóa.
Cảnh báo pin yếu.

Quản lý tối ưu

Hệ thống quản lý thông minh tích hợp thẻ Mifare

1

 

Các mẫu thẻ vân tay của thương hiệu VNLOCK khi khi được lắp đặt tại khách sạn, văn phòng, tòa nhà, trường học, bệnh viện… sẽ được hỗ trợ lắp đặt hệ thống quản lý với vô vàn tiện tích lấy thẻ từ Mifare làm trung tâm.

Hệ thống quản lý thẻ từ khách sạn là một tổ hợp khép kín giữa quaản lý khóa thông minh, quản lý phòng, quản lý chi tiêu và tính tiền tự động với những thiết bị: Thẻ thông minh, Khóa thông minh, Công tắc tiết kiệm điện, Đầu đọc thẻ, Thiết bị cầm tay, Máy tính, Hệ Thống Khóa, Máy in.

Nguyên tắc hoạt động của hệ thống quản lý tích hợp:

Khi khách hàng nhận phòng (check in), nhân viên sẽ xác nhận thời gian thuê phòng và tạo dữ liệu thẻ cho khách. Người thuê phòng sẽ dùng chiếc thẻ từ này để mở cửa phòng, rồi cắm thẻ vào ổ công tắc từ bật điện và các thiết bị điện trong phòng. Cửa sẽ tự động đóng lại khi khách ra ngoài hoặc khóa cửa phòng. Nếu khách hàng muốn ra ngoài, họ sẽ rút thẻ khỏi công tắc từ, toàn bộ điện sẽ ngắt tự động chỉ sau 15-20 giây, đủ thời gian để khách ra khỏi phòng, giúp khách sạn tiết kiệm điện và phòng chống chập điện, gây mất an toàn.

Khi khách hàng sử dụng các dịch vụ khác của khách sạn như: ăn uống tại nhà hàng, vui chơi ở quầy bar, ra vào các khu vực khác nhau chỉ cầm cầm trên tay thẻ Mifare ra vào quẹt thẻ là khách sạn có thể quản lý được mọi thông tin về hoạt động của khách. Các hóa đơn sử dụng dịch vụ cũng được lưu trữ, khách hàng chỉ cần trả tiền một lần khi trả phòng cho mọi hóa đơn sử dụng trong khách sạn.

Phân quyền quản lý chặt chẽ: Người quản lý có thể phát hành nhiều loại thẻ với chức năng khác phục vụ nhu cầu quản lý của khách sạn như:

Thẻ để mở tất cả các phòng khách (thẻ master).
Thẻ mở tất cả các phòng trong tòa nhà (thẻ building).
Thẻ cho nhân viên dọn phòng, mở được tất cả các phòng trong tầng (thẻ floor).
Thẻ dùng lúc khẩn cấp, đưa khóa về tình trạng luôn mở ( Thẻ emergency)

Với những dự liệu được lưu tự động, người chủ hoàn toàn có thể kiểm tra những loại thẻ phát hành qua báo cáo về thẻ (report of card), hoặc có thể xem lại lịch sử khách đến nhận/trả phòng qua một báo cáo về khách (report of guest). Nếu xảy ra mất mát tài sản, công an/ an ninh có thể kiểm tra lịch sử ra vào qua báo cáo mở cửa (report of open door) để biết ai dùng loại thẻ nào (hoặc chìa khóa cơ) mở cửa vào thời gian nào.

THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

Mobile: 097.4488.670

 1. Cơ Sở 1: Ngô Quyền, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
 2. Cơ Sở 2: Đống Đa, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
 3. Cơ Sở 3: Việt Trì, Phú Thọ

SUAKHOAVINHPHUC.COM [SỬA KHÓA MẠNH HÙNG] – CAM KẾT CHẤT LƯỢNG, UY TÍN TỐT NHẤT MIỀN BẮC.