Khóa vân tay đang dần trở thành thiết bị thiết yếu trong mỗi gia đình do tính tiện lợi, an ninh và thẩm mỹ cao của sản phẩm. Trong các khu chung cư, văn phòng thì khóa vân tay đang ngày càng phổ biến.

Khóa vân tay thường được tích hợp nhiều phương thức mở cửa như: vân tay, mật mã, thẻ từ hay chìa khóa cơ.

Thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều dòng khóa vân tay đến từ nhiều thương hiệu khác nhau nhưng rất ít thương hiệu của người Việt, chủ yếu là nhập ngoại. Khóa cửa vân tay VNLOCK là một trong số thương hiệu của người Việt trong lĩnh vực khóa thông minh. Một trong số các sản phẩm nổi bật  chính là Khóa vân tay VN-K6020-JPVD.

6020
Thông số kĩ thuật khóa vân tay VN-K6020-JPVD

 

 STT  Thông số kỹ thuật  Chỉ số
 1  Phương thức nhận diện:  Quang học
 2  Tốc độ đọc:  <1 giây
 3  Phản chiếu:  360 độ
 4  Số lượng vân tay đăng ký:  100 mã
 5  Tỷ lệ nhận diện sai:  < 0,001%
 6  Mật mã:  4 ký tự
 7  Số lượng mật mã:  8 nhóm
 8  Loại thẻ:  Thẻ Mifare1
 9  Màn hình OLED:  1,3 inches
 10  Lưu dữ liệu truy cập:  1000 lần
 11  Điện áp:  4 pin AA 1,5V
 12  Tuổi thọ pin:  10.000 lần mở
 13  Dòng định danh:  <100mA
 14  Độ ẩm tương đối:  20%-95%
 15  Nhiệt độ thích hợp:  -25 – 60 độ C
 16  Dòng điện tĩnh:  <15mA
 17  Chất liệu:  Hợp kim kẽm
 18  Chiều dày cửa (có thể tùy chỉnh):   40mm-60mm

 

Đặc tính nổi bật của Khóa vân tay VN-K6020-JPVD


Tiện ích


Khóa vân tay VN-K6020-JPVD có thể mở bằng nhiều phương thức khác nhau: vân tay, mật mã, thẻ từ hay chìa khóa cơ. Trong trường hợp khóa không thể mở bằng vân tay, mật mã hay thẻ từ có thể sử dụng chìa khóa cơ. Chìa khóa cơ của khóa VN- K6020-JPVD  được thiết kế rất đặc biệt chống lại việc sao chép, copy.

Chức năng cảnh báo khi mở, đóng khóa chưa đúng cách: Khi ra khỏi phòng mà khóa chưa được đóng hẳn thì khóa sẽ tự động phát tín hiệu âm thanh hoặc giọng nói.

Hỗ trợ nguồn điện khẩn cấp từ bên ngoài: Khi khóa bị hết pin nhưng chưa kịp thay có thể sử dụng nguồn pin từ bên ngoài để kích nguồn mở cửa.

Khóa có nắp trượt rất dễ dàng trong việc trượt nắp để thực hiện các thao tác mở khóa bằng chìa khóa cơ hay vân tay, quẹt thẻ từ.

Tỷ lệ nhận diện sai của Khóa vân tay VN-K6020-JPVD vô cùng thấp chỉ chiếm < 0,001%.

Khóa được làm từ chất liệu hợp kim kẽm có khả năng chống lại sự ăn mòn, oxi hóa giúp khóa luôn bền đẹp theo thời gian.

Khả năng lưu dữ liệu truy cập của khóa vân tay VN-K6020-JPVD lên tới 1000 lần giúp việc quản lý hoạt động ra vào dễ dàng.


Độ tin cây cao


Bo mạch của khóa vân tay VN-K6020-JPVD được thiết kế theo tiêu chuẩn công nghiệp hiện đại, hàn linh kiện bề mặt (SMT) bằng công nghệ tự động hóa, bề mặt xử lý bằng thiết bị phun tự động kỹ thuật cao.


Bảo mật


Dấu vân tay của mỗi người là độc nhất, không có sự trùng lặp vì vậy việc dùng khóa vân tay là biện pháp bảo mật tối ưu, không có khả năng làm giả, làm nhái.

Thân khóa được thiết kế trên công nghệ hiện đại chống cháy, chốt cửa 5 then theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ.

Chức năng mật mã ngẫu nhiên, chống lộ mật mã: Khi mở khóa, người dùng có thể gõ một số bất kì, sau đó gõ mật mã đúng 2 lần và ấn phím #.


Kiểu dáng và màu sắc

Khoa2 Khoa2.
Tối giản hiện đang là phong cách được nhiều người ưa chuộng và Khóa vân tay VN-K6020-JPVD được thiết kế theo phong cách này. Kiểu dáng đơn giản nhưng không kém phần nổi bật của Khóa vân tay VN-K6020-JPVD giúp cho không gian của bạn trở nên độc đáo, đẳng cấp.

Màu bạc của khóa dễ dàng phối hợp với bất cứ phong cách kiến trúc nào từ hiện đại cho tới cổ điển.


Loại cửa phù hợp để lắp khóa vân tay


Khóa vân tay phù hợp lắp đặt trên khá nhiều loại cửa khác nhau: cửa gỗ, cửa chống trộm, cửa chống cháy… Tuy nhiên, tất cả các loại cửa này cần tuân theo tiêu chuẩn tối thiểu như độ dày phải từ 38mm, độ rộng của cửa tối thiểu từ 85mm.

Để chắc chắn và tiết kiệm thời gian, khách hàng nên cung cấp đầy đủ thông tin cho chúng tôi như: cửa định lắp đã từng sử dụng loại nào? khóa cơ hay khóa điện tử… Sau đó nhân viên sẽ đến nơi khảo sát, tư vấn… đưa ra phương án tối ưu, an toàn nhất.


Chính sách bảo hành


Khi mua khóa vân tay VN-K6020-JPVD khách hàng được bảo hành sản phẩm lên tới 24 tháng kèm theo đó là chính sách hậu mãi chu đáo.