Nói đến thị trường khóa thông minh, không chỉ so với khóa cơ truyền thống mà ngay cả đối với các dòng sản phẩm khóa thông minh khác trên thị trường. Khóa vân tay VNLOCK vẫn nhận được những đánh giá cao của giới chuyên môn về chất lượng sản phẩm và tính năng hiện đại, độ bảo mật an toàn cao. Một trong số sản phẩm đang được đánh giá rất cao đó là khóa vân tay VN-K6030 màu đồng

Khoa1.
Bảng thông tin kỹ thuật khóa vân tay VN-K6030 đồng

 

 STT  Thông số kỹ thuật  Chỉ số
 1  Phương thức nhận diện:  Quang học
 2  Tốc độ đọc:  <1 giây
 3  Phản chiếu:  360 độ
 4  Số lượng vân tay đăng ký:  100 mã
 5  Tỷ lệ nhận diện sai:  < 0,001%
 6  Mật mã:  4 ký tự
 7  Số lượng mật mã:  8 nhóm
 8  Loại thẻ:  Thẻ Mifare1
 9  Màn hình OLED:  1,3 inches
 10  Lưu dữ liệu truy cập:  1000 lần
 11  Điện áp:  4 pin AA 1,5V
 12  Tuổi thọ pin:  10.000 lần mở
 13  Dòng định danh:  <100mA
 14  Độ ẩm tương đối:  20%-95%
 15  Nhiệt độ thích hợp:  -25 – 60 độ C
 16  Dòng điện tĩnh:  <15mA
 17  Chất liệu:  Hợp kim kẽm
 18  Chiều dày cửa (có thể tùy chỉnh):   40mm-60mm

 

Tiện ích

Tích hợp tính năng ngoài cảm biến vân tay khóa vân tay VN-K6030 đồng cũng có thể được mở bằng thẻ từ hoặc chìa khóa cơ truyền thống. Ruột khóa cơ thiết kế rãnh âm chống copy ruột hoặc phá khóa. Khóa sử dụng thẻ mifare có thể tích hợp nhiều tính năng hiện đại như gửi xe, thẻ thang máy, thẻ câu lạc bộ, thẻ thanh toán…rất tiện dụng và hiệu quả.

Khóa vân tay có thể mở cửa nhanh chóng chưa tới 1s, với mức lưu trữ lên tới 100 mã vân tay. Nguồn sử dụng 4 pin AA1, 5v, sử dụng phương thức nhận diện quang học với khả năng chính xác lên tới 100%, không chỉ tiện dụng mà còn giúp sản phẩm bảo mật tốt hơn. Ngoài ra, trong trường hợp hết pin, có thể dùng nguồn pin bên ngoài để mở cửa sau đó khách hàng thay pin cửa và sử dụng bình thường.

Sản phẩm phù hợp với các loại cửa gỗ, cửa chống cháy… các loại cửa khác cần khảo sát thực tế trước khi lắp. Vì vậy, khách hàng cần cập nhật các thông tin về loại cửa, kích cỡ cửa, vị trí cửa để thông báo với bên sản xuất để có được sản phẩm thích hợp nhất!

Sang trọng và hiện đại

Bo mạch chủ thiết kế công nghiệp, hàn linh kiện bề mặt (SMT) bằng công nghệ tự động, xử lý bề mặt bằng thiết bị phun kỹ thuật cao. Ổ cảm biến vân tay được thiết kế nổi cao hơn so với bề mặt khóa, giúp người dùng ấn quét vân tay dễ dàng đồng thời tạo ra những đường nét tinh tế cho sản phẩm. Người dùng có thể dễ dàng quét thẻ từ mở cửa khi cảm biến vân tay không hoạt động.

Màu sắc sang trọng với công nghệ xi mạ PVD hiện đại tạo nên bề mặt sản phẩm bóng, mịn và tránh tác động của thời tiết, chống bong tróc, han gỉ đồng thời làm tăng tuổi thọ cho sản phẩm.

Bảo mật tốt

Khóa vân tay VN-K6030 hoạt động chính xác nhất và đảm bảo độ an toàn tuyệt đối vì vân tay của mỗi người là duy nhất. Chất liệu hợp kim kẽm có độ bền cao kết hợp với công nghệ phun mạ PVD giúp nâng cao tuổi thọ sản phẩm, chống va đập, chống xoay vặn.

Thân khóa có khả năng chống cháy, với 5 chốt cửa dày và sản xuất theo tiêu chuẩn của Mỹ, sản phẩm có độ bền cao, có thể chống khoan đục đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Chốt phụ phía trong đảm bảo an toàn hơn và chống làm phiền.

Báo pin yếu hoặc báo chống trộm hay mở cửa không đúng cách với đèn tín hiệu và hệ thống chuông báo kết hợp với cảnh báo bằng giọng nói hiện đại.

Khoa1

Thông tin bảo hành

Sản phẩm được bảo hành 24 tháng, ngoài ra khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi, khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Thông tin nhà sản xuất

Bắt đầu từ năm 2011, Khóa vân tay VNLOCK chính thức đặt dấu chân đầu tiên vào thị trường khóa thông minh tại Việt Nam. Sau gần 10 năm lớn mạnh, Khóa vân tay VNLOCK hôm nay đã có vị thế cao trên thị trường khóa thông minh. Trong tương lai, Khóa vân tay VNLOCK đặt mục tiêu sẽ chiếm 30% thị phần khóa thông minh, đưa những công nghệ mới tiên tiến nhất vào sản phẩm như nhận dạng mống mắt hay điều khiển bằng điện thoại thông minh.