[Sửa khoa Vĩnh Phúc – Việt Trì] Kể từ đời xe 2015 hãng xe Honda, Yamaha đã đưa chức năng điều khiển thông minh để khởi động lên một số dòng xe trung và cao cấp của mình. Tuy ban đầu có một số khó khăn song đến hiện tại phương pháp này đang phát huy hiệu quả rất tích cực và được người tiêu dùng đánh giá rất tốt trong khả năng chống trộm, bẻ ổ khóa của các dòng xe máy honda, yamaha hiện tại.

Bạn đang tìm một thợ sửa khóa xe máy honda smart key tại nhà chuyên nghiệp nhất , chuyên về những loại khóa xe tay ga có trang bị khóa chống trộm smart key của honda như SH hay LEAD và Air Blabe đều được trang bị chìa khóa thông minh và an toàn nhất hiện nay. hãy gọi ngay cho chúng tôi

Đổi lại việc đánh lại chìa khóa thông minh này cũng khá phức tạp. Nó liên quan tới IC kích nổ máy, hệ thống điện an toàn bên trong. Đa phần chúng ta sẽ bị bắt gặp 2 trường hợp khi mất chìa khóa thông minh của xe SH 300i, Sh 125i này.

Thứ nhất:
Bạn mất hết chìa nhưng còn lưu lại hình ảnh hoặc thẻ bạc CODE của mã chìa khóa xe SH. Điều này sẽ rất đơn giản để làm lại chìa khóa smartkey SH.

Bạn cần mang đầy đủ giấy tờ của xe ra hãng xe Honda để nhận lại chìa khóa. Thời gian để bạn nhận lại chìa khóa từ 2 tuần đến 30 ngày.

Thứ hai:
Bạn mất hết tất cả chìa khóa, thẻ Code của mã chìa khóa xe. Nhưng bạn còn giấy tờ xe hoặc xác nhận được mình là chính chủ của xe (thông tin giấy tờ xe có thể xác nhận qua cơ quan công an hoặc nơi bạn mua xe máy SH).

Đối với trường hợp này thì hãng xe Honda sẽ hướng tới cho bạn thay toàn bộ ổ khóa, hệ thống Smartkey. Chi phí để thay hệ thống này giá khoảng 15 triệu (tùy từng đời xe, dòng xe).

Hoặc bạn có thể liên hệ chúng tôi SỬA KHÓA MẠNH HÙNG – đơn vị sửa khóa chuyên nghiệp hàng đầu khu vực Vĩnh Phúc, Hà Nội, Việt Trì. Chúng tôi cam kết sẽ Sửa khóa với chi phí thấp nhất.

Chúng tôi nhận sửa, đánh lại, làm mới chìa, ổ khóa mọi loại xe máy

Liên hệ:

tel

5/5 - (2 bình chọn)