Copy thẻ từ thang máy bằng máy móc chuyên nghiệp.Giá hợp lý,cam kết bảo mật thông tin cho khách hàng.Phục vụ tận nơi 24/24 trên tất cả các quận huyện trên tỉnh Vĩnh Phúc

Copy thẻ từ thang máy và những điều khách hàng cần lưu ý :

Thẻ từ thang máy thường được lắp đặt tại những khu chung cư cao cấp, giúp cuộc sống của bạn trở nên tiện nghi hơn. Chỉ với một chiếc thẻ từ, bạn chỉ cần bước vào thang máy và quẹt thẻ là có thể lên thẳng tầng của mình. So với việc mang theo chìa khóa lỉnh khỉnh thì thẻ từ trông thời trang và hiện đại hơn rất nhiều. Tuy nhiên, để đề phòng trường hợp mất thẻ, để quên thẻ bạn nên copy thẻ từ thang máy để dự phòng. Để có được một chiếc thẻ từ copy chất lượng, bạn nên lưu ý những điều sau.

  1. Chọn đơn vị uy tín

Thẻ từ và bộ máy nhận diện hoạt động cực kì thông minh và chính xác, do đó thẻ copy phải giống 100% thẻ gốc. Nếu bạn không chú ý lựa chọn những đơn vị có uy tín, có máy móc hiện đại thì thẻ copy đôi khi không giống thẻ gốc dẫn đến trường hợp không dùng được. Đó là chưa kể đến trường hợp do thiếu kinh nghiệm, cơ sở copy thẻ từ thang máy có thể làm trầy xước thẻ gốc, làm ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của thẻ. Ngoài ra, nếu thẻ sao chép được làm bằng chất liệu kém thì có khi không dùng được.. Do đó. lúc yêu cầu cửa hàng sao chép, bạn nên chú ý thỏa thuận loại chất liệu tốt để đảm bảo độ ổn định khi sử dụng.

  1. Cam kết bảo mật

Chiếc thẻ từ chính là chìa khóa nhà của bạn. Chính vì thế đơn vị sao chép thẻ phải cam kết bảo mật thông tin khách hàng, tuyệt đối không để rò rỉ thông tin. Đã có trường hợp, cơ sở copy lén sao chép thêm thẻ để để phục vụ mục đích xấu. Bạn phải chú ý chọn những đơn vị cam kết giữ bí mật thông tin.

  1. Sửa khóa Vĩnh Phúc

Là một trong những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong việc copy thẻ từ thang máy, Sửa khóa Vĩnh Phúc cam kết mang đến cho bạn dịch vụ sao chép thẻ từ chất lượng, chính xác, nhanh chóng và giá cả phải chăng. Bên cạnh đó, chúng tôi thực hiện chính sách tôn trọng khách hàng với kết bảo mật thông tin cá nhân và sử dụng chất liệu tốt để sao chép thẻ.

Sử dụng máy móc nhập khẩu chuyên dụng,chúng tôi có thể sao chép thành công 100% các loại thẻ từ thang máy được sử dụng tại Việt Nam.

  • Làm thẻ từ thang máy có phân tầng,không phân tầng,thẻ chủ của tòa nhà v.v..
  • Làm thẻ quẹt kiểm soát xe máy trong bãi giữ xe.
  • Làm thẻ quẹt chấm công,thẻ kiểm soát ra vào công ty,tòa nhà v.v…
  • Làm thẻ từ chống trộm xe máy các loại v.v….
  • Sử dụng thẻ từ card,thẻ RFID tròn hình móc khóa,thẻ từ trắng chính hãng,cho sóng ổn định.Thời gian bảo hành lên đến 12 tháng 1 đổi 1 nếu thẻ trục trặc.

Nếu bạn có nhu cầu copy thẻ từ thang máy thì hãy liên hệ ngay với Sửa khóa Vĩnh Phúc. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn sao chép thẻ trong thời gian nhanh nhất với giá cả phải chăng nhất!